Aperol

1,100,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
11%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

11%

Liqueur Types

Liqueur

Được thành lập vào năm 1919 bởi anh em nhà Barbieri, Luigi và Silvio, trong công ty rượu mùi của cha họ, Aperol là loại rượu khai vị được làm trong bảy năm thử nghiệm. Trong giai đoạn ngay sau chiến tranh và những năm sau đó, nó trở nên phổ biến khắp nước Ý. Đặc biệt là với giới trẻ tại các quán cà phê ở Padua và các bar truyền thống ở Venice. Vào những năm 1950, công thức nổi tiếng khiến cocktail Aperol Spritz trở nên phổ biến đã ra đời. Đây cũng là thời kỳ của “Il Carosello”, quảng cáo truyền hình Aperol đầu tiên.

Sau khi Gruppo Campari mua lại Aperol, thương hiệu này tiếp tục chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ. Đây là những năm Aperol xây dựng mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng thông qua nghệ thuật, quảng cáo, âm nhạc và phong cách sống, đạt được thành công vang dội ở Ý và trên toàn thế giới. Aperitif Aperol được công nhận trên toàn thế giới vì đã đồng hành cùng những khoảnh khắc của cuộc sống.

Rượu mùi Aperol là kiệt tác thực sự của thuật giả kim, mang đến hương vị phức tạp, tròn trịa. Nó có được điều đấy nhờ sự pha trộn giữa trái cây chất lượng cao, thảo mộc và rễ cây. Aperol có hương vị tươi ngon và vẫn giữ nguyên công thức bí mật ban đầu cho đến ngày nay. Nó mang đến hương cam nồng nàn và hương thảo dược phức tạp, được bổ sung bởi một chút vani. Hương vị nổi bật của thảo mộc cùng với vị đắng kéo dài.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Aperol"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính