Choya Umeshu Classic

580,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
15%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

15%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Choya là một thương hiệu của Công ty Choya Umeshu Co., Ltd có trụ sở tại Habikino – Osaka, Nhật Bản. Chuyên sản xuất và bán rượu mơ Nhật Umeshu từ năm 1959. Choya chỉ sử dụng một số giống ume trong hàng trăm loại còn tồn tại ở Nhật Bản ngày nay.

Rượu mơ Nhật Choya Umeshu Classic truyền thống được làm từ những quả mơ xanh tươi, thơm ngon, mọng nước. Dưới quy trình sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, cho ra nước mơ xanh hảo hạng. Không chỉ giữ nguyên hương vị đặc trưng của mơ, mà còn lưu giữ vị ngọt ngào đến từng giọt. Những quả mơ xanh được tinh luyện 12 tháng, cho các dưỡng chất của quả mơ được ngấm và hòa quyện hoàn toàn. Cuối cùng cho ra những giọt nước thơm lành, mát dịu, ngọt thanh.

Choya Umeshu Classic có chứa hàm lượng axit citric hữu cơ và axit amin khá cao. Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra còn bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi lại thể lực nhanh chóng. Dùng rượu mơ Nhật mỗi ngày trước bữa ăn còn giúp kích thích dịch vị dạ dày tiết ra giúp ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm còn mang công dụng chống oxy hóa tự nhiên, làm sáng mắt và giúp da mịn màng. Kích thích quá trình chuyển hóa oxy trong tế bào, làm tế bào nhanh chóng hồi phục, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Choya Umeshu Classic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu