Choya Kishu

450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
720ml
Nồng Độ
14%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

720ml

Nồng Độ

14%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Rượu mơ Nhật Choya Kishu được xem là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Choya. Choya chỉ sử dụng một số giống ume trong hàng trăm loại còn tồn tại ở Nhật Bản ngày nay. Có thể nói chúng như mở ra một sự khởi đầu thành công cho tên tuổi của nhà sản xuất. Rượu mang trong mình một nét đặc trưng rất riêng và dễ dàng phân biệt. Đơn giản bởi một thứ mùi vị hơi chát từ chính những trái mơ. Đó cũng chính là nguyên liệu cơ bản để lên men nên dòng sản phẩm rượu này.

Nhờ vào một hàm lượng cân bằng của axit do đó Choya Kishu rất dễ thưởng thức. Bạn sẽ không có cảm giác rượu bị cay nồng bởi vị thơm của mơ và lượng acid cân bằng. Rượu mơ Nhật có tác dụng thanh lọc cơ thể, đặc biệt rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tiêu chảy. Do nó chứa nhiều acit citric nên cũng có tác dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi rất tốt.

Rượu mơ Nhật Choya Kishu khi thưởng thức nhâm nhi kèm theo những món ăn được chế biến từ đồ nướng như thịt đỏ nướng, bò bít tết hay phi lê hoặc đơn giản là những món ăn sườn nướng thơm phức… chắc chắn sẽ mang đến những cảm nhận hoàn hảo tuyệt vời để người dùng chẳng bao giờ có thể quên đi được hương vị mà rượu mơ có thể mang lại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Choya Kishu"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu