Choya Umeshu Honey

580,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Choya là một thương hiệu của Công ty Choya Umeshu Co., Ltd có trụ sở tại Habikino – Osaka, Nhật Bản. Chuyên sản xuất và bán rượu mơ Umeshu từ năm 1959. Choya chỉ sử dụng một số giống ume trong hàng trăm loại còn tồn tại ở Nhật Bản ngày nay. Rượu mơ Choya Umeshu Honey là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này. Rượu nổi bật với hương vị rất dễ uống cùng những lợi ích về sức khỏe.

Choya Umeshu Honey được làm từ những quả mơ được chọn lọc kỹ lưỡng. Kết hợp với loại rượu hảo hạng cùng đường phèn tinh khiết, mật ong rừng chất lượng. Áp dụng sự tiến bộ của nền khoa học kỹ thuật vào sản xuất Nhật Bản đã tạo ra cho thị trường những chai rượu mơ hảo hạng. Hương vị đặc trưng của trái mơ hòa quyện vào vị ngọt ngào của mật ong một cách trọn vẹn.

Chai rượu mơ mật ong này có tinh chất màu vàng tươi mới. Rượu mang theo hương vị của hoa anh đào cùng sữa ong chúa thanh tao, ngọt ngào. Với nồng độ khoảng 17% thì món thức uống này chị em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Choya Umeshu Honey được sản xuất bằng những nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia nhân tạo, chất tạo màu, chất tạp vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Choya Umeshu Honey"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu