Drambuie 15 Năm

1,280,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Rượu liquor Drambuie 15 có nguồn gốc xuất phát từ tiếng Gaelic của người Scotch nghĩa là đồ uống luôn đem đến sự hài lòng thỏa mãn cho người thưởng thức, rượu sản xuất lần đầu tiên năm 1983 tại Broadford Inn, sau đó bán cho các tập đoàn lớn về rượu. Hương vị chủ yếu của Drambuie là hương nghệ tây, mật ong. Ngoài ra còn có hương thơm của hồi, nhục đậu khấu và thảo mộc tự nhiên.

Drambuie 15 là một loại rượu màu vàng ngọt ngào, là một trong những dòng rượu scotch whisky được đánh dấu bằng hương vị của mật ong Scotland, các loại thảo mộc và gia vị hấp dẫn. Loại rượu này được pha trộn từ các loại malt từ vùng Speyside và vùng Highland của Scotland. Thoảng hương chua cam quýt, cỏ thơm và mùi kẹo bơ. Khi uống vào tạo cảm giác mịn như nhung. Với hương sả, mạch nha ấm áp, quả mọng và mật cây thạch nam. Hậu vị với hương bánh bơ giòn, thảo mộc tươi và dư vị không thể nhầm lẫn.

Loại rượu liquor này là một trong những dòng rượu tiêu thụ rất phổ biến trên thị trường. Dùng sau bữa ăn có thể phục vụ thêm sô-cô-la cho thơm miệng. Được pha trộn nhiều loại scotch whisky với độ tuổi từ 15 -17 năm. Rượu được thêm vị mật ong, vị cay và hương thơm thảo mộc. Rượu được sản xuất tại Broxburn, Scotland, được uống kèm với đá hay dùng làm cocktail với các loại nước khác.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Drambuie 15 Năm"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu