Bols Pink Grapefruit

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu.

Rượu Liquor Bols Pink Grapefruit có màu hồng đào tràn ngập hương bưởi đắng tươi. Rượu còn được hỗ trợ bởi vị chua ngọt dễ chịu. Với sự phổ biến ngày càng tăng của loại trái cây tươi mát này, bưởi hồng The Bols là một bổ sung không thể thiếu cho loạt rượu mùi cam quýt nổi tiếng. Rượu được làm bằng các thành phần tự nhiên và được chưng cất để hoàn thiện.

Thưởng thức Bols Pink Grapefruit trong Hemingway Daiquiri là một phức hợp đẹp mắt. Hoặc bạn chỉ cần pha với một ít nước và nhiều đá để giải khát dễ dàng. Loại rượu Liquor này được làm thủ công bằng các loại thực vật tự nhiên, sử dụng vỏ bưởi chưng cất để đạt được mùi tươi và vị chua / đắng đặc biệt của trái cây. Bản thân trái cây sau đó cũng được chưng cất để tăng thêm độ chân thực cho khẩu vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Pink Grapefruit"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính