Kahlua 1000ml

550,000

còn 100 hàng

Countries
Mexico
Volume
1000ml
ABV
20%
Liqueur Types
Coffee Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Mexico

Volume

1000ml

ABV

20%

Liqueur Types

Coffee Liqueur

Kahlua là rượu Liqueur cà phê số 1 thế giới đã tạo dựng nên thành công trong 70 năm qua. Lan tỏa ra khắp thế giới tinh thần của Veracruz. Tiên phong của dòng rượu mùi cà phê, Kahlúa được chế biến tại Mexico năm 1936. Vào đầu thập niên 1960, Jules Berman, một nhà sưu tầm nghệ thuật và thương nhân, đã giới thiệu loại rượu này vào thị trường Mỹ.

Kahlua sử dụng 100% hạt cà phê Arabica, được trồng trên những vùng cao nguyên của Veracruz có độ cao và điều kiện khí hậu tối ưu. Những hạt cà phê được rang sơ, chỉ đủ để tỏa ra mùi thoang thoảng. Sau đó xay để giữ được độ mịn màng tự nhiên của cà phê. Cà phê xay ngay lập tức được ép với nước, được lọc, sau đó trộn với rượu mía, vani và đường thắng. Điều đặc biệt là rượu liqueur Kahlua có thể kết hợp với hầu hết rượu mạnh: vodka, whisky, tequila, cognac… Ngoài ra cũng có thể kết hợp với cà phê, soda và sữa.

Nên pha Kahlua bằng ly shooter, rót thật khéo tạo thành 3 lớp: Kahlúa, Bailey, Cointreau. Đốt nóng miệng ly, lớp Cointreau trên cùng sẽ bốc cháy và nên uống liền 1 hơi bằng ống hút. Vị hơi đắng giống cafe của Kahlua, ngọt của Bailey và thơm nồng của Cointreau.

Màu sắc: màu nâu cà phê đậm.

Mùi hương: một hỗn hợp phức tạp của kẹo bơ cứng ngọt, rượu rum bơ và caramel. Bổ sung với hương thơm của vani và sô-cô-la đen

Hương vị: hương vị phong phú của kẹo bơ cứng, vani và bơ rum, Một chút nhấn nhá tinh tế của sô-cô-la và gia vị mạnh (nhục đậu khấu và quế)

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Kahlua 1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu