Bols Pomegranate

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liqueur.

Rượu Liqueur Bols Pomegranate là một loại rượu hấp dẫn thể hiện hương vị thơm ngon của những trái lựu. Rượu có màu đỏ thẫm, mang đến hương vị ngọt ngào, sắc nét của những trái lựu chín vàng. Giống như phần còn lại của các loại rượu Bols, nó chỉ dựa trên rượu chưng cất chất lượng cao, đường tự nhiên, nước trái cây mới vắt và hương liệu chất lượng hàng đầu.

Rượu Liqueur Bols Pomegranate được làm bằng nước ép lựu tươi. Rượu có hương vị của quả mọng sắc nét, kẹo dẻo, quả lựu dẻo và một chút hương cam quýt. Hương vị thơm ngon, rõ ràng của trái cây khiến đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người pha chế nào. Có thể thay thế grenadine trong hầu hết các loại đồ uống nếu bạn đang muốn tăng thêm một chút sức mạnh. Có thể sử dụng thẳng trên đá, tuyệt vời trong các loại cocktail và đồ uống hỗn hợp.

Mũi: Hương thơm ngọt ngào của lựu chín.

Vòm miệng: Hương thơm trái cây, quả mọng đỏ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Pomegranate"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính