Sông Cái Việt Nam Floral Gin

1,700,000

Còn hàng

Countries
Viet Nam
Volume
700ml
ABV
45%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

Viet Nam

Volume

700ml

ABV

45%

Liqueur Types

Gin

Rượu Sông Cái Việt Nam Floral Gin đã nhận được giải Double Gold từ Cuộc thi uy tín Quốc tế Spirit International Prestige (SIP) 2020 và Huy chương Vàng trong hạng mục các dòng rượu cao cấp từ Cuộc thi Gin Masters 2020. Rượu mang theo hương vị của hương hoa, cam thảo và các loại thảo mộc đặc trưng của Việt nam. Rượu luôn được các Bartender và người tiêu dùng tìm kiếm để làm ra các ly cocktail tuyệt hảo.

Chai rượu Gin này đến từ các loài “kỳ hoa dị thảo”, trái cây và gỗ. Chúng được hái lượm thủ công từ vùng núi cao Tây Bắc Việt Nam. Nhưng điều làm nên dấu ấn là hương thơm nồng nàn từ những loài hoa đặc sắc của Hà Nội. Điển hình như hoa bưởi Diễn, hoa Ngọc Lan và hoa Hoàng Lan. Nhãn sau và hương vị của rượu thể hiện rõ triết lý Âm và Dương trong tín ngưỡng cổ xưa của Việt Nam. Âm Dương là gốc của vạn vật và là đạo lý của khởi nguyên. Mỗi sự vật đều có hai mặt đối lập mâu thuẫn, nhưng cũng tương hỗ và nương tựa nhau mà tạo nên vũ trụ.

Sông Cái Floral Gin thể hiện rất rõ sự cân bằng khi kết hợp thảo mộc của núi rừng với sự táo bạo của những loại hoa đặc trưng của Hà Nội tươi mát đầy tinh tế. Khi nếm thử là vấn vương nơi vòm miệng các nốt hương thanh mát của cam quýt và mít. Đan xen với hương hoa nhài nhẹ nhàng. Cuối cùng là đọng lại hậu vị hương gừng cay, vỏ chanh và gia vị vùng cao ấm nồng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Sông Cái Việt Nam Floral Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu