Sông Cái Việt Nam Dry Gin

1,100,000

Còn hàng

Countries
Viet Nam
Volume
700ml
ABV
45%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

Viet Nam

Volume

700ml

ABV

45%

Liqueur Types

Gin

Nếu có dịp bạn hãy đến vùng núi biên cương hùng vĩ mà hiểm trở để khám phá những gì tinh tuý nhất của vùng Tây Bắc Việt Nam. Đó chính là cách rượu Gin Sông Cái Việt Nam được tạo ra. Bất kể là vỏ cây, lá tươi, hoa hay các loại rễ, Sông Cái đều quý trọng và chắt lọc. Những mùi vị tưởng như tương đồng nhưng lại vô cùng khác biệt cùng nhau tạo nên một trải nghiệm trọn vẹn qua các tầng mùi hương phức hợp, vừa quen lại vừa lạ. Từng chút một, Sông Cái chưng cất và gửi đến bạn hương vị của sự trù phú nơi đại ngàn.

Tỉ mỉ, tinh xảo, và tinh tế, tranh Hàng Trống được coi là biểu tượng của các giá trị văn hóa và giá trị thẩm mỹ của Việt Nam, bị cuốn hút và mê hoặc bởi dòng tranh này, Sông Cái cẩn trọng tìm nguồn cảm hứng, từ đó sáng tạo nên nhãn chai rượu Gin này. Hãy đến Tây Bắc để đến với những người đã giúp mang Sông Cái đến với thế giới này. Những người tận tay thu hái thảo mộc dùng làm nguyên liệu của Sông Cái. Những người đã dạy Sông Cái bí quyết chưng cất nên những dòng rượu êm ái và thơm mát.

Chai rượu Gin này vẫn dùng phương pháp chưng cất theo từng đợt nhỏ. Kết hợp các loài thực vật miền núi với các loài hoa khác biệt của Việt Nam. Họ nắm bắt hương vị tươi sáng và tươi mới giữa các mùa khi chúng nở rộ. Những hương vị đặc trưng như cam quýt, mật ong, thông rừng, gia vị, cam thảo ngọt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Sông Cái Việt Nam Dry Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu