No.3 London Dry Gin

1,550,000

Còn hàng

Countries
England
Volume
700ml
ABV
46%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

700ml

ABV

46%

Liqueur Types

Gin

No.3 London Dry Gin là loại rượu Gin chưng cất theo công thức độc quyền và là thành phẩm của quá trình nghiên cứu, sáng tạo từ thương gia rượu mạnh và rượu vang lâu đời nhất nước Anh là Berry Bros & Rudd. Rượu xuất hiện lần đầu tiên năm 2010 tại Anh và nhanh chóng có mặt trên khắp thế giới. Số 3 trong tên của thương hiệu đề cập đến địa chỉ của nó ở Phố St James ở London.

No.3 London đã vinh dự nhận được những giải thưởng như:

– Giải Global Luxury Master – Master năm 2017.

– Giải World Gin Awards – Best from Netherlands năm 2018.

– Các giải International Spirits Challenge – Supreme Champion, International Spirits Challenge – Gold, Hong Kong Gin Master – Master, World Gin Awards – Best from Netherlands và Global Luxury Master – Master vào năm 2019.

Loại rượu Gin này được làm từ nhiều loại thảo mộc nên có hương thơm mát mẻ, tươi sáng và đầy kích thích của quả bách xù. Ngoài ra còn có vị hoa quả ngọt ngào, hương hoa thanh mát, vị cay nồng của bạch đậu khấu. Rượu còn được bổ sung thêm vị cam quýt hòa cùng chút vị cay của lá ngò và gừng. Khi kết hợp cùng các món bánh, hải sản, rượu sẽ trở nên ngon và tuyệt vời hơn. Bạn còn có thể hưởng thức rượu trong bữa cơm hàng ngày để thư giãn cùng gia đình. No.3 London Dry Gin được chưng cất trong những bình ủ rượu truyền thống 100 năm tuổi. Không chỉ đạt chất lượng cao về hương vị mà còn có độ giòn cân bằng độc đáo với sự cay mềm thú vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “No.3 London Dry Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu