Four Pillars Rare Dry Gin

1,150,000

In stock

Quốc Gia
Australia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
41,8%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

41,8%

Liqueur Types

Gin

Ngôi nhà của Four Pillars ở Healesville là nơi họ sản xuất và thử nghiệm rượu gin. Đồng thời cũng là nơi bạn có thể nếm thử hoặc thưởng thức rượu ginQuá trình sản xuất rượu gin tuyệt vời là một nghệ thuật. Tại Four Pillars, họ luôn cân bằng giữa sự tinh khiết và sự tập trung của hương vị rượu. Điểm khởi đầu của Four Pillars là nước sạch và sáng của Thung lũng Yarra – một trong những dòng nước tốt nhất trên thế giới. Sau đó, họ chọn chín loài thực vật đặc trưng cộng với toàn bộ cam để tăng thêm mùi thơm và một sự ấm áp của Địa Trung Hải để hỗ trợ các loài thực vật có vị ngon hơn như bạch đậu khấu.

Four Pillars Rare Dry Gin là loại rượu Gin cổ điển đầu tiên của Four Pillars. Rượu được chế tác thủ công trên tinh thần mang đến những gì tốt nhất cho thế giới. Một loại gin mịn cổ điển kết hợp các loài thực vật châu Á với cam quýt Địa Trung Hải. Nó có vị cay nhưng nhờ có vị cam tuyệt vời và cây chanh bản địa nên đã tạo ra một loại rượu thực sự hiện đại. Rượu được đánh giá là có thể làm hài lòng những tín đồ khó tính nhất về rượu Gin.

Dòng rượu Four Pillars Gin này nắm bắt được bản chất những di sản của Úc và đương đại ở Châu Âu và Châu Á. Ngoài mùi hương nổi bật của cam Úc thì rượu còn được hỗ trợ thêm bạch đậu khấu. Quế và hoa hồi thêm vào sự phong phú cùng với lá hạt tiêu Tasmania mang lại sự ấm áp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Four Pillars Rare Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu