Ferdinand’s Saar Dry Gin

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Germany
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
44%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Germany

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

44%

Liqueur Types

Gin

Saar là một trong những vùng rượu vang hấp dẫn nhất ở Đức nằm ở khu vực biên giới giữa Đức, Luxembourg và Pháp. Nơi đây có những nhà sản xuất rượu Riesling giá trị nhất của cả nước. Câu chuyện về rượu Ferdinand’s Saar Dry Gin bắt đầu vào năm 2013. Rượu mang tên của Quận Công Ferdinand’s Geltz – người có công khai phá Mosel Saar Ruwer Zilliken lẫy lừng. Nó phản ánh tất cả sự độc đáo về địa lý, văn hóa và sự tôn kính đối với cảnh quan của vùng Saar. Rượu được chưng cất từ 30 loại thảo mộc địa phương và làm tròn vị bằng rượu vang Riesling.

Ferdinand’s Saar Dry Gin bắt đầu bằng quá trình chưng cất rượu với thảo mộc. Sau đó cho thêm rượu vang Schiefer Riesling vào để làm tròn vị rượu và để yên 1 tháng. Rượu ấn định nồng độ cồn ở mức 44% bằng quá trình Hydrat hoá. Tức là cho thâm nước chưng cất vào để giảm nồng độ cồn.

Mặc dù có đến 30 loại thảo mộc khác nhau, nhưng không có mùi hương nào bị biến mất trong tầng tầng lớp lớp hương thơm của rượu Gin Ferdinand’s Saar mà tất cả đều có thể cảm nhận được khá rõ ràng. Trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận rất nhiều loại cây cỏ với rất nhiều hương vị quyến rũ. Lúc đầu êm dịu với cam và chanh, quýt, quả bách xù. Hoa hồng xuất hiện chậm hơn ở phía sau và gợi ý của trái cây. Kết thúc có vị chua, giống như hương của cây bạch chỉ, cây xô thơm, cỏ xạ hương và vỏ cam đắng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ferdinand’s Saar Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu