Boodles British Gin London Dry

470,000

Còn hàng

Countries
England
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Gin

Boodles Gin Original London Dry xuất hiện từ năm 1845 và là một trong những loại rượu yêu thích của nguyên thủ tướng Winston Churchill – thành viên nổi tiếng nhất của hội Boodles. Mỗi mẻ rượu của Boodles Gin đều được tạo nên bởi sức mạnh lao động và sự nhẫn nại. Bắt đầu từ loại rượu được chưng cất từ giống lúa mì Anh và sau đó được ngâm với một số loại thảo mộc và gia vị truyền thống như cây xô thơm, cây hương thảo và hạt nhục đậu khấu. Rượu không chứa vị cam chanh dẫn đến một hương vị thơm dịu lạ thường.

Những thành phần này kết hợp mang lại vị ngọt nhẹ và chất thảo mộc cho rượu Gin Boodles. Rượu mang lại sự cân bằng mùi hương tinh dầu quả thông từ quả bách xù. Rượu được chưng cất bằng cách sử dụng Carter Head quý hiếm vẫn còn tồn tại ở Cheshire. Cuối cùng được đóng chai ở Essex và đựng trong thủy tinh Scotland với nhãn in ở Wales.

Chai rượu Gin này thích hợp làm rượu nền cho các ly cocktail sang trọng theo đúng chuẩn Anh quốc. Nó góp phần tạo nên một ly martini cổ điển hoặc có thể kết hơp Boodles và Tonic. Câu lạc bộ những quý ông Boodles, trong đó có cả cha đẻ của James Bond luôn xem Boodles như là một sự lựa chọn hiển nhiên cho một ly cocktail Vesper.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Boodles British Gin London Dry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu