Bickens London Dry Gin

580,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Gin

Bickens giải thích cho sự thanh lịch và tinh tế của một loại rượu London Dry Gin, rượu ra đời năm 2012, tính độc đáo bắt nguồn từ quy trình sản xuất và sự pha trộn 10 loại thực vật trên thế giới, rượu được chế tác trên hai tĩnh vật đồng Angela & Jenny tạo nên sự kết hợp truyền thống và hiện đại. Angela & Jenny đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của Bickens. Angela có tuổi đời hàng thế kỷ, công thức hiện đại chưng cất với nhục đậu khấu, quế, cam ngọt. Jenny mới 18 năm tuổi, vẫn còn trong đó một công thức rượu Gin 300 năm tuổi. Công thức này được đặc trưng bởi nốt hương như cam quýt.

Trái cây, hạt, vỏ cây, rễ và vỏ được kết hợp để tạo ra một Bickens London Dry Gin vừa tươi vừa khô và mạnh mẽ. Hương vị độc đáo đến từ quá trình chưng cất trong Nhà máy rượu Langley. Nằm ở vị trí có 3 nguồn nước ngầm chảy vào tạo thành một hồ chứa tự nhiên. Quy trình sản xuất bắt đầu với việc lựa chọn cẩn thận các loài thực vật. Sau đó là chưng cất trong hai chiếc bình tĩnh và trộn hai sản phẩm. Rượu gin Bickens đóng chai theo phong cách truyền thống và trang nhã.

Dòng rượu Gin này rất lý tưởng cho các bartender, những người thích thử nghiệm và pha chế các loại cocktail. Lúc này sự pha trộn thực sự là một hình thức nghệ thuật. Ngoài việc tạo ra các loại cocktail cổ điển, nó còn cung cấp cho người pha chế một cơ sở để thử nghiệm với các hỗn hợp mới giàu trí tưởng tượng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bickens London Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu