Malibu

350,000

Còn hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
21%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

21%

Liqueur Types

Rum

Rượu dừa Malibu sinh ra ở nơi mà tinh thần của mùa hè như tỏa sáng quanh năm – đảo Barbados. Mỗi giọt của Mabilu chứa đựng đầy nắng, âm nhạc, các bữa tiệc, những người bạn mới cùng những cuộc phiêu lưu kì thú. Mang trong mình hương vị độc đáo với sự pha trộn tinh tế của rượu rum Caribbean, hương vị dừa tự nhiên và đường mía nguyên chất chất lượng cao cộng với nguồn nước tinh khiết, không gì có thể đánh bại phiên bản gốc này, nó là ánh nắng mặt trời trong chai rượu Malibu với hương vị tươi mát mịn màng.

Mabilu Rum sản xuất bằng phương pháp truyền thống kết hợp công nghệ tiên tiến. Nước mía được làm nóng để tạo ra đường nâu chưa tinh chế và chiết xuất ra mật mía. Hỗn hợp nước và men sau đó được thêm vào để tạo điều kiện cho quá trình lên men. Tiếp theo là ba giai đoạn chưng cất liên tiếp thực hiện trong các thùng cao thiết kế đặc biệt tại nhà máy chưng cất rượu rum Tây Ấn nổi tiếng. Sau khi được chuyển vào thùng gỗ sồi, rượu rum trắng mịn thu được đem pha trộn với dừa.

Dòng rượu dừa này có thể được dùng theo nhiều cách khác nhau. Có thể uống cùng với đá theo cách thông thường hoặc pha với sữa. Có thể kết hợp với nước khoáng có ga hay Coca. Cũng có thể pha trộn cùng nước ép dứa và rượu Bacardi để cho ra đời cocktail Caribou Lou. Hãy tận hưởng cảm giác mùa hè như đang nằm dài trên bãi biển Hawai với ly cocktail ngọt dịu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Malibu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu