Pampero Blanco

300,000

Còn hàng

Countries
Venezuela
Volume
700ml
ABV
37.5%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Venezuela

Volume

700ml

ABV

37.5%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum Pampero ra đời tại Venezuela vào năm 1938. Nhà máy sản xuất chính đặt tại “Hacienda La Guadalupe” ở Ocumare – thị trấn gần đồng bằng trung tâm. Alejandro Hernandez và Luis Toro lấy cảm hứng từ tinh thần tự do của Llanero – những cao bồi Venezuela đã giúp giải phóng các nước Trung Mỹ khỏi thực dân Tây Ban Nha. Từ đó xuất hiện logo là hình chữ llanero trên lưng một con ngựa trắng hoang dã của vùng Llanos. Hai người bạn này đều có niềm đam mê không gì sánh được với việc làm rượu rum.

Pampero Blanco có hương thơm nồng nàn, êm mượt do nó trải qua quá trình sản xuất công phu từ một trong những nguồn nguyên liệu tốt nhất của vùng Nam Mỹ. Giá trị truyền thống và lịch sử của Pampero Blanco đã làm cho nó trở thành một trong những dòng rượu rum tốt nhất hiện nay. Rượu được chưng cất và hòa trộn từ những nguyên liệu tự nhiên nên mang đến chất lượng hảo hạng.

Dòng rượu rum này có màu trong vắt, hương thơm nồng nàn của trái cây như dứa, dưa đỏ, ổi… Hương vị ngọt dịu tự nhiên, đặc trưng của dứa và trái cây với vị nồng nàn của rượu rum. Tất cả cùng tạo nên một dư vị nhẹ nhàng và dài lâu. Rượu có thể dùng nguyên chất, thêm chút đá hoặc có thể pha chế với những đồ uống khác.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Pampero Blanco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu