Opihr Exotic Citrus

950,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Opihr là một vùng nổi tiếng với sự giàu có và thịnh vượng dưới thời trị vì của Vua Solomon. Nhà vua thường xuyên nhận được hàng hóa, vàng, bạc và gia vị từ Ophir và mặc dù vị trí chính xác của nó vẫn còn là một bí ẩn, nhưng người ta cho rằng nó nằm ở Phương Đông dọc theo “Con đường gia vị cổ đại” – một mạng lưới các tuyến đường biển nối phương Đông với phương Tây. Theo truyền thống, các thương gia sẽ đi hàng nghìn dặm dọc theo tuyến đường này. Họ buôn bán các loại gia vị và thực vật kỳ lạ từ những vùng đất xa xôi.

Rượu Gin Opihr Exotic Citrus lấy cảm hứng từ tình yêu của người Iran đối với chanh đen Ba Tư. Loại chanh này còn gọi là ‘loomi” (thực chất là chanh phơi nắng). Nó giúp tạo thêm hương vị độc đáo cho món Middle Eastern chutneys and stews. Chanh đen đóng một vai trò quan trọng trong cách nấu ăn của người Ba Tư nhờ hương vị cam quýt ngọt ngào của chúng, không có chút đắng như các loại chanh khác mang lại do quá trình làm khô như cà chua sấy khô từ đó tạo cho chanh có màu sắc lạ mắt.

Sự bùng nổ mạnh mẽ được nâng cao hơn nữa bởi hương vị cam quýt của ớt Timut. Khiến loại rượu Opihr Gin này trở thành một loại London Dry Gin được cân bằng hoàn hảo. Hương nước hoa mềm mượt từ lõi cây bách xù, cân bằng với hương cam quýt đậm đặc của chanh đen và ớt Timut. Vị rượu Opihr Gin tròn, mịn, bùng nổ hương cam quýt đậm đà với vị ngọt nhẹ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Opihr Exotic Citrus"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu