Olmeca Altos Reposado Tequila

895,000

In stock

Nồng Độ
38%
Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

38%

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

700ml

Được tạo ra vào năm 1967, Olmeca được đánh giá là một loại rượu Tequila chất lượng cao. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và độc đáo của nó kết hợp các cây thùa được hái bằng tay, lò nướng, men trồng trọt và chưng cất trong các nồi đồng nhỏ. Olmeca Tequila được sản xuất độc quyền tại Destilería Colonial de Jalisco nằm ở Arandas, Los Altos de Jalisco. Vùng Los Altos cao hơn mực nước biển 2.100m. Đất đỏ đậm đặc đặc trưng của vùng Los Altos là yếu tố chính tạo nên hương vị rượu Tequila độc đáo: vị cay nồng với hương trái cây, tròn hơn và ngọt tự nhiên.

Rượu Olmeca Altos Reposado được làm từ 100% quả thùa xanh được trồng tại cao nguyên Jalisco. Rượu được ủ trong thùng whiskey từ 6 đến 8 tháng nhằm đạt độ thấm nhuần tốt nhất. Rượu mang theo trong mình vị ngọt và mạnh mẽ của vani và gỗ. Olmeca Altos Reposado đích thực là dòng Tequila đáng để thưởng thức.

Màu sắc: màu vàng sáng và đậm.

Mùi hương: mùi của cam, bưởi, quả thùa chín, vanilla và một chút gỗ.

Hương vị: những ngụm đầu tiên đem đến một cảm giác ngọt ngào đầy khoan khoái ngập tràn vòm miệng kèm chút chát của nho và vị cam quýt. Chất rượu đậm nồng nhưng dễ chịu, không gắt.

Hậu vị: kéo dài với sự kết hợp cân bằng của vị ngọt từ vani nấu chín và hương gỗ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Olmeca Altos Reposado Tequila"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính