Monin Kiwi

250,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Năm 1912, một doanh nhân 19 tuổi tên là Georges Monin bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh có thương hiệu với một con ngựa và cỗ xe, chọn khẩu hiệu “Niềm đam mê dành cho chất lượng”. Công ty chưa bao giờ đi lạc khỏi phương châm của người sáng lập. Monin là nhà sản xuất của Pháp và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về syrup cao cấp. Nó đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy được các nhân viên pha chế lựa chọn. Syrup Monin không chỉ là giải pháp đồ uống mà còn là cách sống, trải nghiệm thương hiệu đích thực. Mang lại niềm vui và sự thích thú bằng cách chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên tốt nhất theo cách thú vị và sáng tạo nhất.

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, trái kiwi được trồng rộng rãi ở New Zealand. Điều này đã khiến nó được gọi rộng rãi là “Kiwi”, giống như loài chim cụt đuôi và mỏ dài là biểu tượng của đất nước. Không có loại trái cây nào khác có màu xanh ngọc lục bảo đậm hơn kiwi. Thịt gần như có độ sệt sệt như kem với hương vị gợi nhớ đến dâu tây, dưa và chuối. Nhưng lại có hương vị ngọt nhẹ độc đáo của riêng nó.

Monin Kiwi có màu xanh lá cây tươi sáng. Hương vị trái kiwi chín hoàn hảo, tươi lâu. Hãy dùng thử Monin Kiwi để thưởng thức hương vị trái kiwi độc đáo và màu xanh đẹp mắt trong thức uống đặc trưng của bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Monin Kiwi"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu