Matsui Whisky Umeshu

1,850,000

In stock

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
14%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

14%

Liqueur Types

Liqueur

Thành phần không thể thiếu trong hỗn hợp tạo ra rượu mùi Matsui Whisky Umeshu là loại nước tinh khiết lấy từ núi Daisen. Đây cũng là địa điểm mà Matsui xây dựng nhà máy chưng cất Kurayoshi. “Kurayoshi” nghĩa là “cuộc sống tươi đẹp” thể hiện ý nghĩa và mong muốn tốt đẹp gửi đến khách hàng. Ngoài nguồn nguyên liệu tốt nhất, Matsui cũng chú trọng quá trình ủ men rượu trong các thùng gỗ. Matsui Whisky Umeshu chủ yếu được lên men trong thùng gỗ sồi Nhật Bản hoặc gỗ anh đào.

Rượu mùi Matsui Whisky Umeshu sở hữu hương vị tinh khiết từ suối khoáng mang đến cảm giác của một loại thức uống sinh ra từ thiên nhiên bao la. Khi nếm, khoang miệng sẽ tràn ngập vị ngọt tươi mát cùng với một hậu vị ấn tượng. Matsui Whisky Umeshu sử dụng những quả mận ngon nhất Nhật Bản cùng nguồn nước ngầm lấy từ núi Daisen. Hỗn hợp tạo ra sở hữu một cấu trúc cân bằng thật hoàn hảo. Đây là chai rượu có đặc tính phong phú, sảng khoái, hương vị thấm nhuần hơn 100 năm phát triển.

Có thể dùng chung với đá, thêm một chút soda hoặc ướp lạnh đều là những lựa chọn lý tưởng mà bạn đừng quên nếm thử. Nhiệt độ được xem là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc và hương vị. Bạn nên cho rượu vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm trong xô đá từ 8 – 10 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Matsui Whisky Umeshu"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính