Matsui Brandy Umeshu

1,850,000

In stock

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
14%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

14%

Liqueur Types

Liqueur

Matsui Brandy Umeshu là dòng rượu mùi được sản xuất với nguồn nguyên liệu “tinh khiết” nhất trên thế giới. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Matsui Brandy Umeshu đã có hơn 100 năm lịch sử hình thành phát triển. Chai rượu mùi này là biểu tượng của sự thanh lịch, phong cách nhẹ nhàng khi nếm, hậu vị trang nhã vô cùng ấn tượng. Loại nước dùng trong việc tạo ra Matsui được lấy từ chân núi Daisen. Nhà máy sản xuất cũng đặt tại đây với tên gọi Kurayoshi có ý nghĩa là “cuộc sống tươi đẹp”.

Một trong những công đoạn quan trọng nhất của quá trình sản xuất là ủ men trong thùng gỗ. Matsui chủ yếu dùng các thùng được làm bằng gỗ sồi Nhật Bản hoặc gỗ anh đào. Được sản xuất từ những trái mận Nhật ngon nhất, rượu mùi Matsui Brandy Umeshu sở hữu vị ngọt thanh tao kết hợp cùng nguồn nước khoáng ngầm lấy từ núi Daisen tạo nên một cấu trúc cân bằng vô cùng hoàn hảo. So với dòng sản phẩm whisky cùng nhãn hiệu, Matsui Brandy Umeshu ghi dấu ấn với dư vị khác biệt. Cụ thể là một dư vị trang nhã len lỏi thật chậm trong khoang miệng. Cảm nhận khi nếm tràn ngập sự nhẹ nhàng quyến rũ nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Giúp thổi bùng cảm nhận vị giác của người thưởng thức.

Có thể uống nguyên chất cùng với đá, thêm soda, pha chế thành cocktail hoặc ướp lạnh đều là những lựa chọn lý tưởng để bạn cảm nhận sự tuyệt vời của Matsui Brandy Umeshu. Nhiệt độ ướp lạnh tốt nhất của loại rượu mùi này là từ 8 – 10 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Matsui Brandy Umeshu"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính