Martini Rosso

650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Italy
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
15%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

15%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Khi Alessandro Martini và Luigi Rossi tiếp quản Nhà máy chưng cất rượu ở một ngôi làng nhỏ gần Turin, họ đã tạo nên một bộ đôi khó có thể xảy ra: một doanh nhân thông minh và một nhà thảo dược bậc thầy và điều kỳ diệu đã xảy ra. Vào năm 1863, tinh thần dám nghĩ dám làm của Martini và thiên tài sáng tạo của Rossi đã được hun đúc thành một loại rượu đầu tiên – Martini Rosso. Nó chứa đựng thực vật thơm của rượu vermouth nổi tiếng và sủi bọt vàng của rượu Asti.

Martini Rosso là một loại cocktail được làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu Martini Dry của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã phát triển và như trở thành một biểu tượng. Rượu được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người từng nói Martini là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như bài thơ sonnet” (H.L. Mencken). Hoặc mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi Martini là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.

Martini Rosso tạo ra từ hỗn hợp của 1 nhóm gia vị tuyển chọn cùng với nguồn nước vùng Monviso. Rượu mang lại vị ngọt dịu của thảo mộc, vị chua tạo sự khác biệt trong hương vị. Loại rượu Liqueur này có thể làm cocktail hoặc thêm hương vị cho công thức chế biến món ăn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martini Rosso"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu