Marie Brizard Orange Curacao

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
25%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

25%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Người sáng lập – Marie Brizard – sinh năm 1714 tại Bordeaux. Năm 1755, cô chăm sóc một thủy thủ Tây Ấn bị bệnh, và đổi lại anh ta đưa cho cô một công thức nấu rượu. Năm đó, cô và cháu trai của mình, Jean-Baptiste Roger, thành lập công ty. Kinh doanh từ năm 1755, Marie Brizard có truyền thống xuất sắc lâu đời và cam kết sử dụng các sản phẩm tự nhiên để sản xuất rượu Liquor của mình – không giống như nhiều loại rượu Liquor rẻ tiền hơn sử dụng các thành phần và hóa chất tổng hợp. điều này trái ngược với một số nhà sản xuất khác sử dụng rượu ngũ cốc và hương vị nhân tạo để tạo ra thứ gì đó gần giống với xi-rô ho cam hơn là rượu mùi.

Marie Brizard Orange Curacao là một hỗn hợp tinh tế của cam đắng Haiti chưng cất và vỏ cam ngọt từ miền Nam Tây Ban Nha. Bổ sung các loại cây thơm, được chưng cất cẩn thận. Những thành phần này được trộn với rượu Cognac quý phái và các loại rượu eaux de vie khác. Tạo nên hương vị đặc trưng của Marie Brizard Orange Curacao.

Loại rượu mùi này được đựng trong chai với thiết kế đặc trưng của Marie Brizard. Hương vị của cam và hoa có độ dày tuyệt vời. Với kết thúc hơi đắng và hơi khô, rượu cognac làm dịu màu cam rất đẹp. Một kết thúc dễ chịu kéo dài hầu như không có cồn mà chỉ là một hơi ấm nhẹ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Marie Brizard Orange Curacao"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu