Marie Brizard Creme De Cassis

350,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
24%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

24%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Marie Brizard là một công ty đồ uống có cồn của Pháp được thành lập vào năm 1755, nó là một công ty con của Belvédère từ năm 2006 và có trụ sở tại Ivry-sur-Seine, Pháp, công ty bán rượu liquor, xi-rô mía nguyên chất, cocktail,… Các sản phẩm đã có mặt trên 120 quốc gia. Người sáng lập – Marie Brizard – sinh năm 1714 tại Bordeaux. Năm 1755, cô chăm sóc một thủy thủ Tây Ấn bị bệnh, và đổi lại anh ta đưa cho cô một công thức nấu rượu. Năm đó, cô và cháu trai của mình, Jean-Baptiste Roger, thành lập công ty. Công ty bắt đầu phát triển và thậm chí còn được tặng cho Vua Louis XV.

Năm 1795, Jean-Baptiste Roger qua đời và năm 1801, Marie qua đời. Công ty đã được chuyển cho người vợ góa của Roger và gia đình giữ quyền sở hữu công ty trong hơn mười thế hệ cho đến năm 1998. Hiện nay dòng rượu mùi Marie Brizard bao gồm hơn 25 hương vị khác nhau. Rượu chọn những loại nguyên liệu tốt nhất và công thức độc đáo truyền từ đời này sang đời khác.

Marie Brizard Creme De Cassis làm tăng thêm sự phức tạp và phong phú cho bất kỳ loại cocktail nào. Nó được đánh giá là một loại rượu Liqueur trái cây thơm và đậm đà. Kết hợp quả lý chua chín cộng với một chút hương vị của quả mâm xôi và vị chua tinh tế. Nó ngọt ngào nhưng cân bằng và tuyệt vời trong đá hoặc trong cocktail.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Marie Brizard Creme De Cassis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu