Marie Brizard Cherry Brandy

400,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Liqueur

Rượu mùi Marie Brizard Cherry Brandy làm từ quả anh đào được bổ sung thêm vào các loại quả màu đỏ khác được hái ở Burgundy. Từng giọt rượu sánh mịn, trong mướt và mềm mại chính là một minh chứng cho quá trình sản xuất đầy tỉ mỉ. Rượu mùi anh đào là một loại đồ uống có cồn được ngâm với trái và lá anh đào dựa trên rượu nho với đường. Thomas Grant từ thị trấn Kent ở Anh đã phát minh ra rượu mạnh anh đào. Anh ấy đã làm rượu mùi từ một loại anh đào đen Morell. Tuy nhiên, hiện nay các nhà sản xuất hầu như sử dụng tất cả các giống.

Marie Brizard Cherry Brandy sở hữu chất rượu trong và và có màu đỏ bắt mắt. Hương thơm đặc trưng của quả anh đào và nhân quả anh đào. Vị rượu ngọt, đặc trưng của thịt quả anh đào. Nước ép anh đào hòa quyện cùng gia vị và khoáng chất chính là lớp nền hoàn hảo để tôn lên giá trị nổi bật và thơm ngon của rượu. Rượu mang lại hậu vị kéo dài, kết thúc với vị của nước ép anh đào và trái cây chua.

Rượu có nồng độ cồn 30%. Tác động mạnh mẽ của nồng độ cồn lên đầu lưỡi khiến thực khách có cảm giác rất ấm áp. Càng về sau dư vị rượu càng lan tỏa và quyến luyến không rời trong vòm miệng và cổ họng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Marie Brizard Cherry Brandy"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính