Larios 12 Gin

350,000

In stock

Quốc Gia
Spain
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Spain

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Gin

Nguồn gốc của Larios bắt nguồn từ năm 1866, năm mà công ty của doanh nhân người Pháp Charles Lamothe và cộng sự người Tây Ban Nha của ông là Pedro Jiménez (Jiménez & Lamothe) đã thành lập một nhà máy chưng cất ở Malaga. Năm 1950, Larios bắt đầu nổi bật trong lĩnh vực rượu mạnh nhờ thiết kế sáng tạo của nó. Năm 1960, rượu Larios Gin trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng của “long drink”. Đó là khái niệm vẫn chưa được sử dụng nhưng sẽ là chìa khóa cho những thập kỷ tiếp theo.

Larios 12 là một loại rượu Gin cao cấp chất lượng tuyệt vời được sinh ra từ sự kết hợp của 12 loài thực vật chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên. Rượu trải qua 5 lần chưng cất để đạt tới chiều sâu của hương vị. Rượu mang theo hương thơm quả bách xù hoang dã, rau mùi, nhục đậu khấu và rễ cây bạch chỉ. Thêm vào đó là những loại trái cây có múi tươi mát như chanh, cam Địa Trung Hải.

Các loại thực vật tự nhiên được lựa chọn cẩn thận tạo ra hương vị nhẹ nhàng nhưng phức tạp, truyền tải sự tươi mát và dịu nhẹ của Địa Trung Hải. Larios 12 Gin được tăng cường hoa cam trong lần chưng cất cuối cùng mang lại hương vị  mượt mà. Rượu sở hữu màu sắc sáng trong như pha lê mang lại cảm giác thanh lịch và tươi mát. Cuối cùng kết thúc mang lại một cảm giác mượt mà trong vòm miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Larios 12 Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu