Lady Triệu – Sapa Citrus Tea Gin

980,000

In stock

Quốc Gia
Viet Nam
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Viet Nam

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Nguồn cảm hứng của dòng rượu này là Bà Triệu – nữ anh hùng dân tộc trong lịch sử Việt Nam. Người mà họ tin rằng đó chính là hiện thân của tinh thần Việt Nam. Lady Triệu là dòng rượu Gin cao cấp. Các phiên bản Lab Series là một cuộc khám phá các loại thảo mộc trên khắp Việt Nam.

Ở phiên bản thứ 4 này, Lady Triệu đưa bạn khám phá vẻ đẹp của miền Bắc Việt Nam, những cảnh quan ngoạn mục vô cùng của vùng núi Sapa. Lady Triệu – Sapa Citrus Tea Gin lấy cảm hứng từ các loại thảo mộc Sapa dưới bàn tay bậc thầy của Adam đã làm ra loại rượu gin mang hơi hướng của miền núi và có hương vị đặc biệt dành cho các tín đồ đam mê rượu Cocktail hoặc mong muốn tạo ra các hương vị mới trong ly cocktail của mình

Lady Triệu – Sapa Citrus Tea Gin ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về loại rượu gin mang hương vị độc đáo và hiếm có. Lady Triệu – Sapa Citrus Tea Gin mang theo hương vị thơm nồng. Pha trộn giữa hương thảo mộc của trà ô long với những tầng hương cam quýt và hạt tiêu ấm. Được làm thủ công theo từng mẻ nhỏ. Sử dụng 12 loài thực vật có nguồn gốc Việt Nam cùng với cây bách xù tốt nhất của Ý. Sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp với Tonic Water với 1 lát vỏ bưởi tươi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lady Triệu – Sapa Citrus Tea Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu