Hendrick’s Gin Neptunia

1,450,000

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43,4%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43,4%

Liqueur Types

Gin

Hendricks Gin có trụ sở tại Cung điện Gin ở Girvan. Lesley Gracie là Nhà chưng cất bậc thầy ở đây và cũng là người phát minh ra Hendricks Gin. Cô là một nhà thơ, nhà khoa học và là nhà đổi mới rượu Gin vĩ đại nhất thế giới. Rượu mang theo hương vị độc đáo, quyến rũ bất thường đến từ hoa hồng và dưa chuột. Kết hợp với sự pha trộn thần thánh của 11 loại thực vật khác. Cách pha chế độc đáo này tạo ra một loại rượu gin sảng khoái tuyệt vời với hương thơm hoa cỏ thú vị.

Hendricks Gin Neptunia được lấy cảm hứng từ không khí ven biển tràn đầy sinh lực và những bí ẩn vô tận của biển cả, Bà Lesley Gracie đã xem xét một khả năng táo bạo: thể hiện những sự rực rỡ của biển trong một loại rượu gin; Hendricks Gin Neptunia là một loại rượu gin phát hành giới hạn với sự pha trộn tinh tế của các loại thực vật ven biển có nguồn gốc địa phương với một kết thúc đáng chú ý của cam quýt.

Mỗi mẻ Hendricks Gin chỉ được chế tạo 500 lít cùng một lúc. Đó là cách Hendricks Gin bắt đầu vào năm 1999 và nó sẽ vẫn tồn tại như thế cho phép Lesley kiểm soát tốt hơn các tác phẩm nghệ thuật của mình. Rượu thích hợp dùng cùng tonic và đá lạnh, trang trí bằng dưa chuột thay vì chanh truyền thống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hendrick’s Gin Neptunia"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính