Hendrick’s Gin Lunar

1,450,000

In stock

Nồng Độ
43,4%
Quốc Gia
Scotland
Liqueur Types
Gin
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

43,4%

Quốc Gia

Scotland

Liqueur Types

Gin

Dung Tích

700ml

Hendricks Gin Lunar là loại gin mượt mà và quyến rũ, đậm đà với tinh chất hoa nở về đêm. Mang đến sự cân bằng tinh tế của các loại gia vị nướng ấm. Cuối cùng kết thúc bằng hương cam chanh giòn tan. Lunar được thưởng thức tốt nhất trong những đêm bình thường ở nhà. Nó còn là người bạn đồng hành cho những người chủ nhà và những đêm đầy sao với bạn bè.

Loại rượu gin phát hành giới hạn này được tạo ra dưới một lưỡi liềm bằng sáp bởi nhà chưng cất bậc thầy – Lesley Gracie. Nó dành cho việc nhấm nháp chậm rãi, những cuộc trò chuyện huyền ảo và những thú vui chiêm nghiệm khác và kết hợp hoàn hảo trong những ly cocktail gin khói huyền bí.
Hendricks Lunar Gin là sản phẩm phát hành dựa trên phong cách nhà Hendrick đặc trưng với bộ sưu tập gồm 11 loài thực vật và sự pha trộn tinh tế của hoa hồng và dưa chuột với một số bổ sung hấp dẫn để tạo ra một loại rượu gin tẩm gia vị độc đáo, êm dịu với hương cam chanh tinh tế. Hendricks Lunar Gin là một loại rượu gin đặc biệt, hoàn toàn không giống bất kỳ loại rượu nào khác. Nó thật sảng khoái và nổi bật với một sự ấm áp thú vị. Được thiết kế để thưởng thức buổi tối khi mặt trời lặn và mặt trăng xuất hiện trên bầu trời.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hendrick’s Gin Lunar"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính