Havana Club Cohiba Union

6,500,000

Còn hàng

Countries
Cuba
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Cuba

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Rượu rum là một phần thiết yếu văn hóa Cuba và Havana Club là đại diện cho di sản này. Được định hình bởi khí hậu, địa lý, lịch sử và con người của đất nước. Sản xuất bởi Maestros del Ron Cubano theo phương pháp làm rượu rum truyền thống của Cuba. Chính những nguyên liệu độc đáo mà thiên nhiên đã cung cấp: mía, đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới hoàn hảo đã mang đến cho Cuba biệt danh “đảo rượu rum”. Từ những người thu hoạch và các đội trong nhà máy chưng cất cho đến nhà sản xuất rượu rum bậc thầy, tất cả đều được thúc đẩy bởi niềm đam mê và truyền thống.

Havana Club Cohiba Union là sản phẩm của sự hợp tác giữa bậc thầy Ron Cubano Asbel Moreles và người bạn cùng phòng của chuyên gia Habano – ông Fernando Fernandez Milian. Rượu ra đời để kỷ niệm sự phối hợp của hai biểu tượng vĩ đại nhất của Cuba. Đó chính là rượu rum và hương vị tuyệt đẹp, trọn vẹn của điếu xì gà Cuba hảo hạng. Sự kết hợp đó tạo ra một trải nghiệm vị giác độc đáo cho người thưởng thức.

Havana Club Union có màu hổ phách đậm rất bắt mắt thể hiện độ trưởng thành lâu năm của rượu. Cân bằng hương gỗ sồi, khói với nốt hương tinh tế của cam quýt, dừa, trái cây khô, cà phê. Trên vòm miệng, vị cay nhẹ của gỗ điểm xuyết với hương vani ngọt ngào, sô-cô-la và trái cây khô. Cuối cùng nó để lại một kết thúc rất thơm, kéo dài đậm đà và sâu lắng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Havana Club Cohiba Union”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu