Grand Marnier

720,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Citrus Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Citrus Liqueur

Grand Marnier là một thương hiệu rượu mùi của Pháp. Sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu là Grand Marnier Cordon Rouge. Rượu được tạo ra vào năm 1880 bởi Alexandre Marnier – Lapostolle. Nó được làm từ hỗn hợp rượu Cognac, tinh chất chưng cất của cam đắng và đường. Ngày nay nó được sở hữu và điều hành bởi các thành viên thế hệ thứ 5, thứ 6 của gia đình. Sau 25 năm xuất khẩu sản phẩm tới hơn 150 quốc gia, nhãn hiệu Grand Marnier đã trở thành rượu mùi Pháp hàng đầu thế giới. Theo tạp chí “Impact” thì nó nằm trong nhóm 100 thương hiệu rượu mạnh hàng đầu thế giới. Nó còn là nhãn hiệu rượu mùi có doanh thu thứ ba thế giới. Cứ 3 giây là một chai rượu mùi loại này được bán trên toàn cầu.

Đây là loại rượu Liquor hương cam đem đến một hương vị cực kỳ tinh tế và cao cấp. Rượu là một thành tố không thể thiếu của các vị Cocktail nổi tiếng như: Magarita, B52, Cosmopolitan. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức hương vị của rượu khi pha với ginger ale, bitter lemon hoặc nước cam/ chanh tươi với soda.

Grand Marnier là một dạng rượu chiết xuất từ tinh chất cam và một vài nguyên liệu khác. Rượu chứa khoảng 40% hàm lượng cồn (80 proof) và được sản xuất theo nhiều công đoạn khác nhau, phần lớn được dùng trực tiếp hoặc sử dụng trong đồ uống pha trộn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Grand Marnier"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu