Grand Marnier Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Citrus Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Citrus Liqueur

Grand Marnier Cordon Rouge đã tiết lộ thiết kế chai phiên bản giới hạn thứ 13 – Grand Marnier Limited Edition – Le Café Parisien. Khung cảnh quán cà phê ở Paris đã quyến rũ thế giới trong nhiều thế kỷ. Những viên ngọc ẩn này của Ville Lumière là nguồn cảm hứng đằng sau chai rượu Grand Marnier Cordon Rouge phiên bản giới hạn mới. Le Café Parisien là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Grand Marnier, được thành lập vào năm 1927 để tri ân di sản Paris của nó.

Grand Marnier Limited Edition được khoác lên mình màu đỏ rực rỡ mang tính biểu tượng của rượu Grand Marnier. Chai rượu được thiết kế và trang trí bằng hoa văn vàng tinh xảo. Tạo nên sự rực rỡ của khung cảnh Paris và thể hiện tinh thần của Paris đầu thế kỷ 20. Đó cũng là thời điểm mà nhiều quán cà phê và cung điện nổi tiếng đã được xây dựng. Đây cũng là thập kỷ mà các loại cocktail cổ điển, đương đại ngày nay được tạo ra. Chẳng hạn như Cosmopolitan tạo nên sự chú ý với hương vị cam thơm kỳ lạ của Grand Marnier. Chai rượu Liqueur này đã quyến rũ tất cả mọi người trên khắp châu Âu.

Khung cảnh quán cà phê Paris ngày nay dựa trên sự huy hoàng của quá khứ. Kết hợp với năng lượng của các bartender và đầu bếp ngày nay. Đây là điều mà Grand Marnier đã cố gắng nắm bắt trong chai rượu mới của mình.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Grand Marnier Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính