Gordon’s Gin

350,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Liqueur Types

Gin

Rượu Gordons Gin có mùi chua cay nổi bật tạo cảm giác nóng nhẹ vô cùng kích thích. Rượu được chưng cất tinh tế từ hỗn hợp lúa mạch cùng các loại thảo mộc và gia vị khô. Rượu được gâm ủ nhiều năm trong thùng gỗ nên vị rượu phát triển đạt đến độ chín muồi. Nồng độ cồn khá mạnh, màu vàng nhạt đặc trưng tự nhiên cùng với dư vị phong phú, linh hoạt.

Loại rượu Gin này khá khô và nóng, sắc sảo từng đường nét với cảm giác tê tê trong miệng. Trong đó hương vị của quả bách xù làm chủ đạo. Toàn bộ hương thơm của rượu thanh thoát với mùi thảo mộc tươi ở mũi, cay của hạt tiêu và chua nồng của cam chanh hòa lẫn, tập trung mạnh mẽ ở khoang miệng với chiều dài rất tốt. Nhờ sự kết hợp khéo léo của vani và khoáng chất tạo nên hậu vị khá dịu dàng và đằm thắm. Điều đó nhằm làm dịu êm phần nào những tác động mạnh mẽ trước đó. Nhưng vẫn được kết thúc với cảm giác nóng nhẹ đặc trưng cho dòng rượu mạnh.

Rượu Gordons Gin có thể uống trực tiếp, thay thế như một món ăn tráng miệng. Ngoài ra cũng có thể uống kèm với ít đá và nước hoặc pha chế cùng các loại cốc tai khác. Một số món ăn phù hợp là hải sản, thịt trắng, pho mát tươi và rau củ, trái cây,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Gordon’s Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu