Giffard Coconut Liqueur

520,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
18%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

18%

Liqueur Types

Liqueur

Dừa được xem là một trong những loại cây có ích nhất trên thế giới. Nó thường được mệnh danh là “cây của sự sống”. Nó cung cấp thực phẩm (dưới nhiều hình thức khác nhau), nhiên liệu, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng và nhiều mục đích sử dụng khác. Cái tên “coco” được cho là xuất phát từ tiếng Bồ Đào Nha cổ nghĩa là “đầu” hoặc “hộp sọ”. Nó ám chỉ ba vết lõm trên gáo dừa giống với đặc điểm khuôn mặt. Quả được tạo thành từ 3 lớp: 2 lớp đầu tiên hình thành vỏ và lớp thứ ba là phần thịt trắng ăn được hình thành khi dừa đã trưởng thành. Chất lỏng trong suốt ngọt ngào và sảng khoái mà nó chứa được gọi là nước dừa.

Giffard Coconut Liqueur mang đến hương vị đặc trưng của quả dừa tươi. Hương vị này mang đến cảm giác tươi mát và ngọt ngào, với gợi ý nhẹ nhàng của kem dừa. Chai rượu mùi này là một thành phần tuyệt vời để tạo ra các món cocktail, mocktail, đá xay và món tráng miệng với hương vị độc đáo và sự tươi mát. Bạn có thể sử dụng Giffard Coconut Liqueur để tạo ra các phiên bản độc đáo của cocktail dừa như Pina Colada hay Coconut Mojito.

Hương thơm: Hương thơm tươi mát của trái cây, hương hạt dẻ và sữa. Mùi thơm đặc trưng của cùi dừa tươi, ngọt ngào của vani và caramel.

Hương vị: Mềm mịn và béo ngậy, có vị sữa nhưng không nhờn. Hương vị dừa tươi phát triển thêm hương trái cây và sữa dừa kéo dài, dư vị nướng tinh tế.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Giffard Coconut Liqueur"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính