Giffard Apricot Brandy

520,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
25%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

25%

Liqueur Types

Liqueur

Quả mơ, được coi là họ hàng gần của mận, có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi nó đã được trồng hơn 2.000 năm. Là loại quả có lõi cứng và thịt ngọt, quả mơ có màu sắc rực rỡ từ vàng đậm đến cam. Trái cây được ngâm trong rượu 3 tháng để đạt được sự pha trộn hoàn hảo. Sau đó nó được lọc và làm ngọt. Giffard Apricot Brandy được sản xuất trong dây chuyền hiện đại được giám sát kỹ lưỡng, khắc khe từ khâu nhiên liệu cho tới khâu chưng cất.

Màu sắc: Màu nâu với điểm nhấn màu vàng.

Hương thơm: Mùi thơm rất đặc trưng gợi nhớ đến vị ngọt và vị trái cây của nước ép. Hương thơm tinh tế của hạnh nhân hòa quyện vào tổng thể hương thơm.

Hương vị: Hương hạnh nhân nổi bật, sau đó là hương thơm ngọt ngào của quả mơ.

Giffard Apricot Brandy thường được pha với soda hoặc dùng để pha chế cocktail. Thông thường được phục vụ sau bữa ăn. Hãy thử kết hợp với rượu vang sủi bọt, rượu champagne hoặc rượu vang hồng bằng cách cho một phần rượu mùi vào ly, 4 phần rượu sủi tăm, champagne hoặc rượu vang lên trên. Bạn sẽ có được một thức uống mùa hè có hương trái cây tuyệt vời với vị ngọt nhẹ nhàng. Giffard Apricot Brandy cũng có vị ngon đối với các món tráng miệng, điển hình như kem vani.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Giffard Apricot Brandy"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính