Flor de Cana Extra Seco Slow 4 Aged

550,000

Còn hàng

Countries
Nicaragua
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Nicaragua

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Câu chuyện của rượu rum Flor de Cana bắt đầu vào năm 1875. Alfredo Francisco Pellas Canessa là một nhà thám hiểm trẻ tuổi đến từ Genoa – Ý. Ông đã bỏ lại gia đình và những tiện nghi ở quê hương để đến đất nước Nicaragua kỳ lạ. Ban đầu, ông đầu tư vào một tuyến thuyền hơi nước ngắn hơn và an toàn hơn qua Nicaragua. Nhằm để vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Bờ Đông của Hoa Kỳ đến Bờ Tây trong thời kỳ cao điểm của California Gold Rush.

Tuyến đường này đã thành công rực rỡ, nhưng khi có tin tức về việc xây dựng kênh đào Panama và tuyến đường sắt từ bờ biển đến bờ biển của Hoa Kỳ, ông đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Năm 1890, ông đã tìm thấy bối cảnh hoàn hảo cho nhà máy chưng cất rượu rum ở chân núi lửa San Cristóbal. Đây là ngọn núi lửa cao nhất và hoạt động mạnh nhất ở Nicaragua. Sự màu mỡ của các vùng đất xung quanh, nguồn nước giàu có và khí hậu núi lửa nóng tạo nên hương vị độc đáo và mượt mà cho rượu rum.

Flor de Cana 4 Extra Seco được ủ tự nhiên không có thành phần nhân tạo. Được chưng cất 100% bằng năng lượng tái tạo và được chứng nhận Kosher. Hương vị hạnh nhân ngọt ngào, vani, sô-cô-la trắng và tinh chất cam. Một loại rượu rum nhẹ với kết thúc dài và mượt mà đọng lại trong vòm miệng. Flor de Cana 4 rất hoàn hảo cho các loại cocktail rum trắng cổ điển và đồ uống giải khát.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Flor de Cana Extra Seco Slow 4 Aged”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu