Flor de Cana Anejo Oro Slow 4 Aged

300,000

In stock

Quốc Gia
Nicaragua
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Nicaragua

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Câu chuyện của rượu rum Flor de Cana bắt đầu vào năm 1875. Alfredo Francisco Pellas Canessa là một nhà thám hiểm trẻ tuổi đến từ Genoa – Ý. Ông đã bỏ lại gia đình và những tiện nghi ở quê hương để đến đất nước Nicaragua kỳ lạ. Ban đầu, ông đầu tư vào một tuyến thuyền hơi nước ngắn hơn và an toàn hơn qua Nicaragua. Nhằm để vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Bờ Đông của Hoa Kỳ đến Bờ Tây trong thời kỳ cao điểm của California Gold Rush.

Tuyến đường này đã thành công rực rỡ, nhưng khi có tin tức về việc xây dựng kênh đào Panama và tuyến đường sắt từ bờ biển đến bờ biển của Hoa Kỳ, ông đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Năm 1890, ông tìm thấy nơi hoàn hảo cho nhà máy chưng cất ở chân núi lửa San Cristóbal. Đây là ngọn núi lửa cao nhất và hoạt động mạnh nhất ở Nicaragua. Sự màu mỡ của các vùng đất xung quanh, nguồn nước giàu có và khí hậu núi lửa nóng. Tất cả cùng tạo nên hương vị độc đáo và mượt mà cho rượu rum.

Flor de Cana 4 Anejo Oro có màu vàng hổ phách rực rỡ. Số 4 trên nhãn đại diện cho độ tuổi trung bình của rum trong sự pha trộn với một số nguyên liệu khác. Với hương bó hoa vani tươi, ghi chú của dừa nướng và gỗ, để lại một kết thúc khô. Flor de Cana 4 Anejo Oro rất tuyệt vời với soda, nước có ga hoặc các loại cocktail nhiệt đới.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Flor de Cana Anejo Oro Slow 4 Aged"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu