Drambuie

750,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Drambuie là một loại rượu màu vàng ngọt ngào, được đánh dấu bằng hương vị của mật ong Scotland, các loại thảo mộc và gia vị hấp dẫn. Loại rượu này được pha trộn từ các loại malt từ vùng Speyside và vùng Highland của Scotland. Điểm nổi bật nhất của dòng rượu tuyệt vời này chính là hương vị ngọt ngào của mật ong. Hấp dẫn người thưởng thức ngay trong những nốt hương đầu tiên.

Loại rượu Liqueur này là một trong những dòng rượu tiêu thụ rất phổ biến trên thị trường. Dùng sau bữa ăn có thể phục vụ thêm sô-cô-la cho thơm miệng. Được pha trộn nhiều loại scotch whisky với độ tuổi từ 15 -17 năm. Rượu được thêm vị mật ong, vị cay và hương thơm thảo mộc. Rượu được sản xuất tại Broxburn, Scotland, được uống kèm với đá hay dùng làm cocktail với các loại nước khác.

Drambuie có nguồn gốc xuất phát từ tiếng Gaelic của người Scotch nghĩa là đồ uống luôn đem đến sự hài lòng thỏa mãn cho người thưởng thức. Sản xuất lần đầu tiên năm 1983 tại Broadford Inn, sau đó bán cho các tập đoàn lớn về rượu. Cái tên Drambuie có nguồn gốc từ tiếng Scots Gaelic “An Dram Buidheach” có nghĩa là “Thức uống thỏa mãn”. Hương vị chủ yếu của Drambuie là hương nghệ tây, mật ong. Ngoài ra còn có hương thơm của hồi, nhục đậu khấu và thảo mộc tự nhiên.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Drambuie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu