Don Papa Rum

1,500,000

In stock

Quốc Gia
Philippines
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Philippines

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Don Papa Rum là sự tôn vinh dành cho Papa Isio – nhà lãnh đạo thực sự và lôi cuốn từ Negros. Ông giúp đánh đuổi người Tây Ban Nha khỏi hòn đảo những năm 1890 và giành độc lập cho Sugarlandia. Đó là nơi thiên nhiên vẫn là động lực sống thống trị. Sugarlandia là một trải nghiệm hùng vĩ nơi mọi thứ không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài. Một thế giới mà các giác quan của bạn được nâng cao và tâm trí của bạn được thỏa mãn. Một nơi có một phần thực, một phần huyền thoại và tất cả trái tim.

Các nhà máy đường cũ ở Negros xay đường mía tạo ra loại mật đường “vàng đen” đặc biệt. Cũng từ đó rượu Don Papa Rum đậm đà, ngọt ngào được chưng cất. Đây là loại rượu rum nhỏ, lâu năm, cao cấp từ Philippines. Được chưng cất trên đảo Negros, làm từ một số loại mía chất lượng cao nhất trên thế giới. Rượu được ủ 7 năm trong gỗ sồi Mỹ ở chân núi Kanlaon và được lọc than để loại bỏ tannin và tạp chất trước khi pha trộn và đóng chai. Sự kết hợp giữa đất núi lửa phong phú trên đảo, chất lượng của mía, sự già hóa trong gỗ sồi và kỹ năng của nhà pha chế đã mang đến cho Don Papa một hương vị đậm đà mượt mà.

Don Papa Rum nhẹ nhàng với hương trái cây trên mũi, mượt mà và tinh tế trên vòm miệng, Rượu có màu hổ phách nhẹ và kết cấu phong phú, cung cấp hương vị vani, mật ong và kẹo trái cây. Tốt nhất được phục vụ trên đá hoặc pha chế cocktail như Don Papa Old Fashioned.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Don Papa Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu