Dead Man’s Fingers Spiced

995,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Liqueur Types

Rum

Bên trong Rum and Crab Shack – một cơ sở kinh doanh hải sản nổi tiếng ở St Ives, Cornwall; nhiều người cảm thấy thật thích hợp nếu giải phóng khỏi sự áp chế của tục lệ thông thường và một loại rượu rum có gia vị đã ra đời, họ từ chối truyền thống cũ để ủng hộ hương vị mới, kết quả là cho ra một loại rượu rum có gia vị độc đáo không chỉ ngon miệng khi uống nguyên chất mà còn giúp cho nhiều loại cocktail đa dạng hơn.

Điều họ cần làm bây giờ là một cái tên. Một trong những món phổ biến nhất trong thực đơn của Shack là cua. Một bộ phận dài như ngón tay bên trong cua được gọi là “ngón tay người chết” vì dân gian cho rằng nếu ăn phải chúng sẽ chết. Nó không liên quan gì đến cướp biển hoặc các hòn đảo Caribe cũng như tiêu chuẩn cho một loại rượu rum. Cái tên kỳ lạ Dead Mans Fingers tưởng là rất sai nhưng không, nó rất đúng. Thêm một đầu lâu trên chai (được cho là người đàn ông cuối cùng ăn ngón tay của người chết).

Dead Mans Fingers pha trộn với các gia vị lạ tạo ra một hương vị độc đáo và đặc biệt. Được bổ sung thêm hương vị mới chính là bánh Cornish Saffron cùng với kem Pedro Ximénez. Tiếp theo là một chút caramel, sau đó là vani, quế, nhục đậu khấu và cam ngọt ngào tinh tế. Một số người còn tìm thấy hương thơm của dứa, nho khô và một chút hạt tiêu đen.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Dead Man’s Fingers Spiced"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính