Dead Man’s Fingers Hemp

900,000

Còn hàng

Countries
England
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Bên trong Rum and Crab Shack – một cơ sở kinh doanh hải sản nổi tiếng ở St Ives, Cornwall; nhiều người cảm thấy thật thích hợp nếu giải phóng khỏi sự áp chế của tục lệ thông thường và một loại rượu rum có gia vị đã ra đời. Họ từ chối truyền thống cũ để ủng hộ hương vị mới. Kết quả là cho ra một loại rượu rum có gia vị độc đáo không chỉ ngon miệng khi uống nguyên chất mà còn giúp cho nhiều loại cocktail đa dạng hơn.

Điều họ cần làm bây giờ là một cái tên. Một trong những món phổ biến nhất trong thực đơn của Shack là cua. Một bộ phận dài như ngón tay bên trong cua được gọi là “ngón tay người chết” vì dân gian cho rằng nếu ăn phải chúng sẽ chết. Nó không liên quan gì đến cướp biển hoặc các hòn đảo Caribe cũng như tiêu chuẩn cho một loại rượu rum. Cái tên kỳ lạ của rượu Dead Mans Fingers tưởng là rất sai nhưng không, nó rất đúng. Thêm một đầu lâu trên chai (được cho là người đàn ông cuối cùng ăn ngón tay của người chết).

Dead Mans Fingers Hemp đã sử dụng rượu rum Caribe cổ điển với các loại gia vị kỳ lạ. Sau đó khéo léo truyền nó với cây gai dầu tự nhiên. Như bạn mong đợi, nó có những nốt hương cỏ thảo mộc khác biệt. Rượu có một chút cola, làn sóng rang của cà phê mới pha, hoa bia và hương của cây thông. Tất cả đều rất ngon, mang lại một chút trưởng thành và có rất nhiều điều bất ngờ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dead Man’s Fingers Hemp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu