Cruzan Rum

250,000

Còn hàng

Countries
America
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Khi cơn bão Maria đổ bộ vào St. Croix vào tháng 9/2017, nó đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho nhà cửa, mạng lưới thông tin liên lạc và lưới điện. Bất chấp những thách thức mà người Crucia phải đối mặt trong việc phục hồi sau một trong những cơn bão Đại Tây Dương tồi tệ nhất nhưng khả năng phục hồi của họ không bao giờ dao động. Những người hàng xóm đã đến để giúp đỡ và làm mới hòn đảo, truyền cảm hứng cho Cruzan Rum để khuếch đại và duy trì “Thần đảo” này.

Hợp tác với GlobalGiving, Cruzan đã thành lập Island Spirit Fund để hỗ trợ các cộng đồng khắp Hoa Kỳ. Các khoản tài trợ từ Quỹ sẽ hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương. Nhằm cung cấp dịch vụ nuôi dưỡng, vật tư, thiết bị và các nguồn lực khác. Bắt đầu từ năm 2018, Cruzan sẽ quyên góp một phần số tiền thu được cho mỗi chai rượu rum được bán cho Island Spirit Fund để đảm bảo rằng không ai phải hứng chịu cơn bão một mình. Nói một cách đơn giản, càng bán được nhiều rượu rum càng có thể làm được nhiều việc tốt.

Cruzan Rum là sự pha trộn của rượu rum ủ từ 1 đến 4 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ. Sau đó được xử lý theo quy trình lọc để mang lại hương vị trọn vẹn. Màu sáng tương tự như màu của Chardonnay, một dấu hiệu đặc biệt cho sự lão hóa của nó. Rượu có hương vị khô, sạch của vani và kết thúc dễ chịu. Đủ mịn để uống nguyên chất, nhưng sẽ tỏa sáng khi làm nền cho các loại cocktail truyền thống.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Cruzan Rum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu