Choya Organic

960,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Choya là một thương hiệu của Công ty Choya Umeshu Co., Ltd có trụ sở tại Habikino – Osaka, Nhật Bản. Chuyên sản xuất và bán rượu mơ Umeshu từ năm 1959. Choya chỉ sử dụng một số giống ume trong hàng trăm loại còn tồn tại ở Nhật Bản ngày nay.

Rượu mơ Choya Organic có chứa hàm lượng axit citric hữu cơ và axit amin khá cao. Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra còn bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi lại thể lực nhanh chóng. Dùng Choya Organic mỗi ngày trước bữa ăn còn giúp kích thích dịch vị dạ dày tiết ra giúp ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm còn mang công dụng chống oxy hóa tự nhiên, làm sáng mắt và giúp da mịn màng. Kích thích quá trình chuyển hóa oxy trong tế bào, làm tế bào nhanh chóng hồi phục, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Loại rượu mơ này gồm có trái mơ Nanko Nhật Bản, đường, nước ép mía lên men, rượu Nhật Bản. Không sử dụng chất phụ gia nhân tạo như chất làm loãng, phẩm màu, chất tạo vị,… Quả mơ Nhật Bản được ngâm trong các bể rượu lớn tách biệt với môi trường bên ngoài trong thời gian trên 36 tháng, cho đến khi các dưỡng chất của quả mơ được ngấm hoàn toàn vào rượu, cho ra một sản phẩm ngon lành và chất lượng nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Choya Organic"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu