Captain Morgan Dark Rum

380,000

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
35%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

35%

Liqueur Types

Rum

Captain Morgan là một thương hiệu rượu rum có hương vị được sản xuất bởi tập đoàn rượu Diageo của Anh, nó được đặt theo tên của Sir Henri Morgan – thuyền trưởng của con tàu cướp biển vùng Caribe vào thế kỷ 17. SIr Henri Morgan sau này đã trở thành thống đốc Jamaica. Thương hiệu được biết đến lần đầu năm 1944 bởi công ty Seagram, sau đó bán cho Diageo năm 2001. Captain Morgan Dark Rum là một loại rượu rum với di sản của Jamaica trong trái tim của nó. Rượu được đánh giá là loại rượu giàu có, xa hoa và mượt mà.

Để tạo ra loại rượu rum đen hoàn hảo để giữ chân những người đàn ông của Captain đi khắp bảy vùng biển, Captain Morgan Dark Rum đã được ủ bằng thùng gỗ sồi trước khi được pha trộn theo công thức bí mật rất riêng của nó. Vị mượt mà, đậm đà và mùi gỗ sồi khiến nó trở thành một thức uống hoàn hảo. Hương vị đậm đà và phong phú với kết thúc của khói.

Captain Morgan Dark Rum nắm bắt được tinh thần của các bữa tiệc trong quán rượu ở Jamaica mà Henry Morgan và thủy thủ đoàn của anh ta rất thích, rượu có hương vị đậm đà và hoàn hảo cho những người tìm kiếm niềm vui thực sự. Hoàn hảo cho món Planter’s Punch kết hợp hai loại rượu rums ngon, nước ép trái cây, grenadine và bitters.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Captain Morgan Dark Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu