Caorunn Gin

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
41,8%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

41,8%

Liqueur Types

Gin

Caorunn không làm những thứ như những nhà sản xuất rượu gin khác đã từng làm. Từ năm 2009, Caorunn Gin đã được sản xuất thủ công theo từng đợt nhỏ tại Nhà máy chưng cất Balmenach ở vùng Speyside của Cao nguyên Scotland. Loại rượu Gin này có thể tỏa sáng ngay trong khu vực rất nổi tiếng về rượu whisky. Caorunn {phát âm là ‘ka-roon’} từ tiếng Gaelic có nghĩa là “Rowan Berry”. Quả thanh lương trà là một trong năm loại thực vật độc đáo của Celtic.

Nhà sản xuất đã sử dụng phòng đựng thức ăn tự nhiên của Scotland để tự tay chế biến quả thanh lương trà cùng với bốn loài thực vật khác. Tất cả đều có thể được tìm thấy trong vòng mười phút đi bộ từ nhà máy. Sau đó họ ghép những thứ này với sáu loại thực vật ngâm rượu Gin truyền thống.

Caorunn Gin là loại rượu Gin duy nhất trên thế giới được chưng cất trong Copper Berry Chamber. Quy trình độc đáo này cho phép chiết xuất tối đa hương vị thực vật và tạo sự khác biệt. Dòng rượu Gin này có một hương vị hơi cay, một kết thúc sạch sẽ và sắc nét. Có thể hiểu đơn giản là một London Dry Gin hiện đại được truyền thêm sự cổ điển của Celtic. Cách tốt nhất để thưởng thức nó ngon nhất là thêm một lát táo đỏ và dùng với nước tonic lạnh.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Caorunn Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu