Campari

950,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Nồng Độ
25%
Dung Tích
750ml
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Nồng Độ

25%

Dung Tích

750ml

Liqueur Types

Liqueur

Bản chất độc đáo, mãnh liệt và vị đắng nhiều lớp của Campari là thương hiệu yêu thích của những người sành rượu. Nó giúp kích thích các giác quan thông qua trải nghiệm thị giác và vị giác quyến rũ. Campari không chỉ là rượu khai vị mà là một tác phẩm kinh điển đương đại và là hiện thân của niềm đam mê sáng tạo.

Campari Milano Bitter nổi bật với sắc đỏ rực rỡ, hương thơm hấp dẫn của thảo dược, cam và hoa. Vị đắng dễ chịu với dư vị mượt mà và ghi chú mạnh mẽ của cam, thảo mộc và gỗ. Truyền cảm hứng cho những sáng tạo không giới hạn từ năm 1860. Campari luôn nâng tầm nền văn hoá cocktail, truyền cảm hứng cho các bartender trên toàn thế giới. Bất kể các xu hướng đã đến và đi trong những năm qua, Campari vẫn ở vị trí hàng đầu và là trung tâm của lịch sử cocktail.

Một loại cocktail được yêu thích nhất của những người pha chế chính là Negroni – Cocktail biểu tượng của Campari. Đơn giản và cân bằng, nó được coi là một trong những cocktail Ý nổi tiếng nhất trên thế giới. Được phát minh vào năm 1919 bởi Bá tước Negroni – người đã yêu cầu thêm một chút rượu gin thay vì soda vào Americano của mình – loại cocktail này được đặt tên để vinh danh ông. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến Camparia Spritz. Đơn giản thường là chìa khóa cho kết quả tốt nhất. Đây là một loại cocktail sảng khoái đầy hương vị, được tăng cường bởi hương thơm lấp lánh của Prosecco.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Campari"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính