Bundaberg Original Rum

500,000

In stock

Quốc Gia
Australia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37%

Liqueur Types

Rum

Bundaberg Rum bắt đầu với đất núi lửa đỏ trù phú của khu vực Bundaberg địa phương. Đất này được xem là nền tảng để trồng một số cây mía tốt nhất trên thế giới. Sau đó mía được xử lý tại nhà máy đường bên cạnh nhà máy chưng cất. Nhà máy chưng cất ra đời năm 1888, khi bảy người dân địa phương Bundaberg quyết định lấy sản phẩm phụ từ ngành công nghiệp đường đang phát triển và mở một nhà máy chưng cất rượu rum. Mặc dù nhiều trận hỏa hoạn và lũ lụt đã buộc nhà máy phải đóng cửa và xây dựng lại, nhưng với sự gan dạ và lạc quan, nó đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bundaberg Rum được làm từ 100% đường mía địa phương theo truyền thống lâu đời. Từ đó, thêm men và nước để lên men và chưng cất, ủ rượu rum trong tối thiểu 2 năm. Rượu được trưởng thành đến mức hoàn hảo để có một hương vị êm dịu và mượt mà. Rượu có gợi ý về hương vị của mật mía và caramen, hương gỗ sồi mượt mà, tròn trịa. Một chút phảng phất của kẹo bơ cứng ngọt ngào, chút hương hoa và gia vị.

Cola có thể là thức uống ưa thích truyền thống để trộn với dòng rượu rum này. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để thưởng thức. Ginger Beer cũng tạo nên sự sảng khoái hoàn hảo với Bundaberg Rum. Chỉ cần thêm một chút chanh tươi là bạn đã có Dark & ​​Stormy hoàn hảo, tuyệt vời cho mọi thời tiết.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bundaberg Original Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu