Bulldog London Dry Gin

950,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Gin

Bulldog Gin pha trộn và ảnh hưởng từ các nguyên liệu thực vật từ nhiều nơi trên thế giới. Điển hình nhất là nhãn (Mắt rồng), loại trái cây nhỏ tương tự như trái vải có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Nó khá phổ biến trong ẩm thực châu Á hiện đại, xuất hiện trong các món súp và món tráng miệng. Lá sen từ Trung Quốc là một loại thuốc truyền thống có thể giữ cho trái tim khỏe mạnh. Tiếp đến là anh túc trắng từ Thổ Nhĩ Kì có khả năng chữa bệnh rất tốt. Nhiều thương hiệu khác đều thể hiện hết nguồn gốc các loại thực vật nhưng Bulldog Gin lại giữ bí mật về đa số nguyên liệu sử dụng.

Dòng rượu Gin này được xem là biểu tượng cho sự quyết tâm của người Anh. Rượu chưng cất trong bình đồng tại nhà máy chưng cất rượu Gin liên tục lâu đời nhất thế giới. Rượu sử dụng nước và lúa mì chất lượng nhất của Anh. Có thể sử dụng nó như một loại rượu nền hữu ích cho các loại cocktail. Rượu sẽ mang đến hương vị của cây bách xù, bạch chỉ và cam quýt.

Cụ thể, Bulldog London Dry Gin thêm hương vị cây bách xù tinh tế cho món cocktail Tom Collins. Trong Churchill Martini, bạn có thể nếm được nhiều hương vị thực vật hơn. Khi pha chế một ly Martini tiêu chuẩn, Dry Vermouth gần như trở nên nổi bật hơn so với gi và Bulldog dường như cũng nhường chỗ cho ô liu trong ly Dirty Martini.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bulldog London Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu