Brugal Blanco Supremo

620,000

In stock

Quốc Gia
Dominica
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dominica

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Don Andres Brugal Montaner đã chuyển đến Dominica với một ý tưởng: hoàn thiện nghệ thuật làm rượu rum. “Niềm đam mê, sự cống hiến và chăm chỉ” – Không đơn giản chỉ là lời nói mà đây là những giá trị đã truyền cảm hứng cho Don Andres Brugal Montaner thành lập huyền thoại Brugal ở Puerto Plata năm 1888. Kể từ đó, năm thế hệ trong gia đình đã sống và làm việc dựa vào những giá trị này.

Brugal Blanco Supremo mang trong mình tất cả những đặc tính mượt mà tuyệt vời của vodka. Nhưng nó lại có dấu ấn riêng dựa trên những nét chung của rượu rum. Rượu sở hữu màu trắng sáng tinh tế cùng thiết kế chai đơn giản, nhẹ nhàng mà thanh cao. Rượu sử dụng nguyên liệu chính là mía được thu hoạch hoàn toàn thủ công. Đây là chai rượu rum duy nhất được lọc 3 lần cùng quá trình chưng cất lâu đời. Rượu được ủ 2 – 5 năm trong những thùng gỗ sồi Mỹ trắng. Điều này giúp loại bỏ màu sắc rượu và có độ mịn cùng sự tinh khiết hơn bao giờ hết.

Khi mở nắp chai rượu rum này bạn sẽ bắt gặp ngay mùi thơm quyến rũ, dễ chịu của hương vani cùng các loại trái cây (cam, quýt, chanh, dừa…). Rượu có thể uống trực tiếp hoặc kết hợp với chút đá làm nền cho các món cocktail. Vào những ngày hè nóng bức, sẽ thật tuyệt vời khi nằm thư giãn trên bãi biển, thả hồn cùng thiên nhiên và nhâm nhi từng ngụm Brugal Blanco Supremo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Brugal Blanco Supremo"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính